Danh Mục Sản Phẩm
Thống kê truy cập
00955407
Số khách hôm nay 76
Số khách tổng cộng 86852
Lượt xem hôm nay 2070
Lượt xem tổng cộng 955407
Đang trực tuyến 13

Thanh long sấy - trái cây sấy

New Thanh long sấy - trái cây sấy
Views: 6357 Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
0 Đ Trước Thuế: 0 Đ
Số lượng: Thêm vào giỏ

ng pháp bảo quản, trai cay say gây ra một số tổn thất chất dinh dưỡng. thay đổi dinh dưỡng xảy ra trong quá trình sấy bao gồm:

hàm lượng calo: không thay đổi, nhưng tập trung vào một khối lượng nhỏ hơn như hết hơi ẩm.
Chất xơ: không thay đổi.
Vitamin A: khá tốt được giữ lại theo phương pháp điều khiển nhiệt.
Vitamin C: tiền xử lý với axit ascorbic hoặc chanh nước ép tăng cường nồng độ vitamin C, mặc dù mất mát sẽ xảy ra trong quá trình sấy.
Thiamin, riboflavin, niacin: duy trì khá tốt.
Khoáng sản: duy trì khá tốt.
Để duy trì tốt nhất các chất dinh dưỡng trong thực phẩm khô, cất giữ ở nơi thoáng mát tối, khô và sử dụng trong vòng một năm.
Lựa chọn Trái cây sấy khô

Chọn trái cây tươi và chín hoàn toàn. sản chưa trưởng thành thiếu hương vị và màu sắc. sản Overmature có thể được khó khăn và xơ hoặc mềm và ủy mị. Sấy khô không cải thiện chất lượng thực phẩm. Xem Bảng 1 cho sản lượng gần đúng của các loại trái cây sấy khô.

Phải rửa thật sạch và hoa quả sạch để loại bỏ bụi bẩn. Sắp xếp và loại bỏ bất kỳ trái cây cho thấy sâu, vết bầm tím, hoặc nấm mốc. khiếm khuyết đó có thể ảnh hưởng đến tất cả các loại thực phẩm được sấy khô.

Tiền xử lý trái cây trước khi làm khô là rất khuyến khích. Tiền xử lý giúp giữ trái cây ánh sáng màu từ đen lại trong quá trình sấy và lưu trữ và nó tăng tốc quá trình sấy các loại trái cây có vỏ cứng, chẳng hạn như nho và anh đào. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiền xử lý với một dung dịch axit hoặc sodium metabisulfite nhúng cũng tăng cường sự phá hủy của vi khuẩn có hại trong quá trình sấy, bao gồm Escherichia coli O157: H7, Salmonella và Listeria monocytogenes. Một số phương pháp có thể được sử dụng.

Ascorbic Acid Tiền Trái cây sấy khô

axit ascorbic (vitamin C) là một chất chống oxy hóa mà giữ trái cây từ tối và tăng cường sự phá hủy của vi khuẩn trong quá trình sấy. tinh thể tinh khiết thường có sẵn tại các siêu thị và các cửa hàng thuốc. Khuấy 2 1/2 muỗng canh (34 gram) của tinh thể acid ascorbic tinh khiết vào một lít (1000 ml) nước lạnh. Đối với các lô nhỏ chuẩn bị một giải pháp sử dụng 3 3/4 muỗng cà phê (17 gram) của tinh thể acid ascorbic tinh khiết mỗi 2 chén nước lạnh. thuốc viên Vitamin C có thể được nghiền nát và sử dụng (sáu 500 viên nén milligram bằng 1 muỗng cà phê axit ascorbic). Một lít dung dịch đối xử với khoảng 10 lít trái cây cắt. Cắt gọt vỏ trái cây trực tiếp vào dung dịch axit ascorbic. Ngâm trong 10 phút, loại bỏ với một muỗng rãnh, thoát nước tốt và mất nước. hỗn hợp chất chống oxy hóa thương mại là không hiệu quả như axit ascorbic nhưng là dễ dàng hơn có sẵn trong các cửa hàng tạp hóa. Thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì cho trái cây tươi cắt.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Giới Thiệu Về Vi Za Food [X]