Danh Mục Sản Phẩm
Thống kê truy cập
00955410
Số khách hôm nay 76
Số khách tổng cộng 86852
Lượt xem hôm nay 2073
Lượt xem tổng cộng 955410
Đang trực tuyến 12

Xoài sấy

New Xoài sấy
Views: 7762 Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
100.000 Đ Trước Thuế: 100.000 Đ
Số lượng: Thêm vào giỏ

Cách làm trái cây sấy dẻo :
Tăng nhiệt độ của thức ăn làm cho bốc hơi ẩm của nó, và chuyển động không khí qua các thực phẩm mang hơi ẩm đi. Một sự cân bằng về nhiệt độ và độ ẩm cần thiết để thực phẩm thành công khô.

Phương pháp trái cây sấy dẻo
dehydrators-hoặc là thực phẩm thương mại được thực hiện hoặc tự làm-cho một chất lượng tốt sản phẩm khô. lò sấy hoạt động tốt nếu bạn có thể đặt lò nướng ở nhiệt độ 140 đến 150 ° F. Mở cửa lò 2-3 inch để cho phép hơi ẩm thoát ra. Một lò nướng đối lưu hoạt động tốt vì nó kết hợp nhiệt độ thấp với một fan hâm mộ để di chuyển không khí. làm khô phòng ở nhiệt độ phòng chỉ hoạt động nếu nhiệt độ, độ ẩm, và không khí chuyển động là đủ. nhà máy lạnh hiện nay có thể là quá mát mẻ để làm khô các loại thực phẩm một cách nhanh chóng đủ. Trong khi phơi nắng làm việc ở vùng khí hậu khô, độ ẩm cao ở Pennsylvania làm cho phương pháp này không thực tế ở đây.

Thủ tục trái cây sấy dẻo
Tẩy tế bào chết là tùy chọn; Tuy nhiên, làn da có xu hướng làm cho dẻo dai trên táo và lê. Da làm giảm diện tích bề mặt, ngăn chặn hơi ẩm thoát ra ngoài. mảnh cắt lát sẽ khô nhanh hơn so với trái cây hoặc rau trái toàn bộ hoặc giảm đi một nửa. Mảnh của cùng một kích thước, hình dạng và độ dày sẽ khô đồng đều. Một số loại trái cây và rau xắt lát mỏng sẽ khô giòn, chẳng hạn như chip táo hoặc chip zucchini. Pretreat thực phẩm như mô tả dưới đây. Đặt miếng trên kệ khô mà không cho phép họ chạm hoặc chồng chéo lên nhau. Đặt khay trong một dehydrator nóng sẵn. Ban đầu, nhiệt độ có thể được đặt ở 145 ° F khi có độ ẩm trên bề mặt trái cây hoặc rau. Sau một giờ giảm nhiệt độ tới 135 đến 140 ° F để kết thúc khô. Nếu thức ăn được sấy khô ở nhiệt độ quá cao, bề mặt ngoài sẽ cứng, ngăn chặn độ ẩm thoát khỏi các trung tâm của slice-này được gọi là trường hợp cứng. Thực phẩm co lại khi nó được sấy khô, nên sử dụng một lưới tốt cho trái cây nhỏ hơn và các loại rau.

tiền xử lý trái cây sấy dẻo
Một số thực phẩm như táo, lê, đào, và mơ khô tốt hơn khi xử lý sơ bộ. Tiền xử lý làm giảm quá trình oxy hóa, cho một màu sắc tốt hơn, giảm vitamin mất, và thời hạn sử dụng kéo dài. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiền xử lý với một dung dịch axit làm tăng sự phá hủy của vi khuẩn có hại trong quá trình sấy. Đặt trái cây cắt vào dung dịch 3¾ muỗng cà phê bột acid ascorbic (hoặc nghiền 20 500mg viên nén vitamin C) hoặc ½ muỗng cà phê bột acid citric trong 2 chén nước trong 10 phút trước khi đặt vào khay để khô. phần bằng nhau của nước chanh đóng chai và nước có thể được thay thế cho tiền xử lý ở trên.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Giới Thiệu Về Vi Za Food [X]