Danh Mục Sản Phẩm
Thống kê truy cập
00955412
Số khách hôm nay 76
Số khách tổng cộng 86852
Lượt xem hôm nay 2075
Lượt xem tổng cộng 955412
Đang trực tuyến 2

Trái cây sấy thập cẩm

New Trái cây sấy thập cẩm
Views: 6076 Mã sản phẩm:
Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
0 Đ Trước Thuế: 0 Đ
Số lượng: Thêm vào giỏ

Trái cây sấy thập cẩm : Chọn chất lượng cao, trái cây đã chín, và loại bỏ bất kỳ trái cây với sâu, vết bầm tím hoặc mốc. Phải rửa thật sạch và hoa quả sạch để loại bỏ bụi bẩn. thực phẩm cắt thành c-inch ½-inch lát. Các hàm lượng nước cao hơn, lớn hơn kích thước lát nên được. lát nhỏ của các loại thực phẩm có độ ẩm cao sẽ biến mất khi tất cả các độ ẩm đã bốc hơi.

tiền xử lý  trai cay say
Tiền xử lý trái cây ánh sáng màu trước khi sấy là quan trọng đối với chất lượng và an toàn của các sản phẩm cuối cùng. Ngâm quả thái lát trong dung dịch axit bảo màu sắc và kết cấu của các loại trái cây sấy khô, và nó làm tăng sự phá hủy của vi khuẩn có hại trong quá trình sấy. Những phương pháp điều trị là biếu không của Đại học bang Colorado mở rộng.

Giải pháp có tính axit

1. Ascorbic Acid Tiền xử lý: tinh thể tinh khiết của acid ascorbic (vitamin C) có thể được tìm thấy tại các siêu thị và các cửa hàng thuốc. Khuấy 2 ½ muỗng tinh thể acid ascorbic tinh khiết vào 1 lít nước lạnh. Số tiền này của giải pháp đối xử với khoảng 10 lít trái cây cắt. Đối với gói nhỏ hơn, điều chỉnh tỷ lệ cho phù hợp. Ngâm quả trong 10 phút, sau đó loại bỏ nó với một muỗng rãnh, cống nó tốt và mất nước nó.

2. Citric Acid Tiền xử lý: axit citric có sẵn trong phần đồ hộp của nhiều siêu thị. Khuấy 1 muỗng cà phê axit citric vào 1 lít nước lạnh. Thêm trái cây và cho phép nó để ngâm trong 10 phút, sau đó loại bỏ nó với một muỗng rãnh, cống nó tốt và mất nước nó.

3. Nước chanh Tiền xử lý: Trộn phần bằng nhau của nước chanh và nước lạnh. Thêm trái cây và cho phép nó để ngâm trong 10 phút, sau đó loại bỏ nó với một muỗng rãnh, cống nó tốt và mất nước nó.

 Trái cây sấy dẻo
Một số loại trái cây có vỏ cứng. Đối với tình trạng mất nước thành công, da phải được "bẻ khóa" trước khi được sấy khô như toàn bộ các loại trái cây. Để crack da nho, mận, anh đào, hoa quả và các loại quả khác có vỏ cứng, nhúng các loại trái cây trong rất chạy nước sôi trong 30-60 giây, sau đó ngâm trong nước rất lạnh. Xả họ trên khăn thấm trước khi đặt chúng vào khay sấy khô.

Cách làm trái cây sấy thập cẩm :
Sấy khô không phải là một phương pháp chính xác bảo quản thực phẩm, và số lượng thời gian sẽ khác nhau tùy thuộc vào các thiết bị, độ ẩm của trái cây và độ ẩm trong không khí khô. Phun một tấm cookie hoặc khay phẳng tương tự với phun rau, hoặc lót khay bọc hoặc giấy da giấy nhựa và phun xịt rau. Một lựa chọn khác là sử dụng các tấm nhựa được thiết kế đặc biệt cho dehydrators điện, và làm theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

lò sấy: Kiểm tra lò nướng của bạn để đảm bảo nó có thể duy trì một nhiệt độ đủ thấp; cách khác, "trường hợp xơ cứng" có thể xảy ra. Đây là sự hình thành của một "lớp vỏ" vào thực phẩm, trong đó ngăn chặn các nội thất không bị khô đúng cách.

Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:Giới Thiệu Về Vi Za Food [X]